Giao hàng miễn phí từ 2,000,000 VND
Gọi ngay

Khi quý khách truy cập vào Website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Nội dung đăng tải trên website có thể thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng website

  • Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
  • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
  • Website này được cung cấp thông tin mua bán sản phẩm theo catalogue của nhà sản xuất chính vì vậy người sử dụng phát hiện sai sót xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

2. Ý kiến khách hàng

  • Tất cả nội dung trên website và ý kiến đóng góp của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

  • Khi quý khách đặt hàng tại website, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, đơn hàng cần được chúng tôi xác nhận có hợp lệ hay không và sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng.
Loading...
GIỎ HÀNG