Giao hàng miễn phí từ 2,000,000 VND
Gọi ngay

Cách lắp đặt và sử dụng thiết bị lọc nước vòi tắm và bồn rửa mặt iJoie để đạt hiệu quả tốt nhất

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng nước sạch là rất quan trọng cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng được nguồn nước sạch. Vì vậy, việc lắp đặt và sử dụng thiết bị lọc nước vòi tắm và bồn rửa mặt iJoie là một giải pháp tuyệt vời để giúp bạn có nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thiết bị lọc nước iJoie, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  1. Lắp đặt đúng cách: Trước khi lắp đặt, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lắp đặt của sản phẩm. Nếu không tự tin lắp đặt, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
  1. Sử dụng đúng cách: Sau khi lắp đặt xong, bạn cần sử dụng thiết bị đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất. Khi sử dụng, bạn cần đảm bảo rằng nước chảy qua thiết bị với tốc độ dòng chảy là 5L/p, đây là tốc độ chảy nhanh nhất trong thị trường. Điều này giúp cho bạn luôn có nguồn nước sạch chăm sóc làn da và mái tóc ngay lập tức mà không phải chờ đợi.
  1. Thay lõi lọc đúng thời gian: Thiết bị lọc nước iJoie có công suất lọc 10.000L, có khả năng lọc lưu lượng nước lớn, giúp bạn tiết kiệm chi phí với nguồn nước an toàn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần thay lõi lọc đúng thời gian. Thiết bị lọc nước iJoie có cấu tạo gồm 6 lớp lọc, chặn các phân tử nhỏ li ti như bụi bẩn, không nhìn thấy bằng mắt thường. Ngoài ra, sản phẩm còn loại bỏ Clo, mùi, tạp chất có hại, giúp bảo vệ mái tóc và làn da, làm mềm nước và bổ sung khoáng chất có lợi cho da và tóc.
  1. Quan sát tình trạng lõi lọc: Thiết bị lọc nước iJoie có thiết kế vỏ lõi trong suốt, dễ dàng quan sát tình trạng lõi lọc. Điều này giúp bạn nắm được thời gian cần thay lõi thực tế, không cần phải ước tính.
  1. Sử dụng an toàn: Thiết bị lọc nước iJoie có nhiệt độ nước chảy qua được là 50 độ C, an toàn khi sử dụng, đặc biệt với trẻ nhỏ. Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, không lo lắng sản phẩm có chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Với những thông tin trên, bạn đã biết cách lắp đặt và sử dụng thiết bị lọc nước vòi tắm và bồn rửa mặt iJoie để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy sử dụng sản phẩm để có nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình.

Loading...
GIỎ HÀNG