Giao hàng miễn phí từ 2,000,000 VND
Gọi ngay

Đánh giá các tính năng và ưu điểm của máy lọc nước đầu vòi iAquao

Máy lọc nước đầu vòi iAquao được trang bị các loại lõi lọc khác nhau để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất. Lõi lọc UF giữ lại khoáng chất tự nhiên như Magie và Canxi, giúp hỗ trợ tim mạch, giúp ngủ ngon hơn và giúp hệ xương khỏe mạnh. Lõi lọc than hoạt tính và lõi lọc KDF55 loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng độc hại, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh và an toàn. 

Máy lọc nước cũng có lớp lọc kiềm và tăng độ pH, giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột khỏe mạnh hơn. Vòi xoay 360 độ giúp người dùng dễ dàng lấy nước ở bất kỳ góc độ nào trong khu bếp của mình. 

Với tiêu chí 3 “không” : không sử dụng điện, không lãng phí nước, không cần bình chứa nên giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Máy đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của QCVN của Bộ y Tế, SGS, giúp người dùng yên tâm với chất lượng nước sử dụng. 

Cuối cùng, máy luôn dễ dàng thay lõi lọc, không đòi hỏi kỹ thuật cao và đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong ngôi nhà. Với những ưu điểm và tính năng trên, máy lọc nước đầu vòi iAquao chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Loading...
GIỎ HÀNG