Giao hàng miễn phí từ 2,000,000 VND
Gọi ngay

Nạp nước tỉnh táo – Sáng tạo tức thì

Để đảm bảo sức khỏe và cân bằng năng lượng, việc tiêu thụ nước sạch và không chứa các chất gây hại là vô cùng quan trọng. Máy lọc nước iAquao của AquaHandy với lớp lọc KDF55 (trong lõi GAC) mang đến một giải pháp hiệu quả để loại bỏ kim loại nặng và các tác nhân gây hại khác, giúp bạn nạp nước tỉnh táo và sáng tạo tức thì cho sức khỏe của mình và gia đình.

  1. Khám phá lớp lọc KDF55

Lõi lọc GAC (Granular Activated Carbon) trong máy lọc nước iAquao được cải tiến với lớp lọc KDF55 - một công nghệ tiên tiến có khả năng khử các kim loại nặng và các tác nhân gây hại khác trong nước. KDF55 là một hỗn hợp của đồng (copper) và kẽm (zinc) được kết hợp lại để tạo ra một chất lọc mạnh mẽ và hiệu quả.

  1. Loại bỏ kim loại nặng và các tác nhân gây hại

Kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmium và các tác nhân gây hại khác có thể có mặt trong nguồn nước và gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm. Những chất này có thể gây ra rối loạn tiêu hóa, rối loạn tim mạch, và ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống thần kinh. Ngoài ra, các kim loại nặng và tác nhân gây hại còn được liên kết với việc phát triển các bệnh ung thư như ung thư vòm họng, ung thư dạ dày và ung thư gan.

Lớp lọc KDF55 trong iAquao có khả năng hấp thụ và loại bỏ hiệu quả các chất độc hại này, giúp nước trở nên sạch và an toàn cho việc tiêu thụ hàng ngày. Điều này giúp bạn và gia đình có thể yên tâm sử dụng nước và bảo vệ sức khỏe trong môi trường sống.

  1. Nạp nước tỉnh táo - Sáng tạo tức thì

Với máy lọc nước iAquao của AquaHandy, bạn có thể nạp nước tỉnh táo và sáng tạo tức thì cho cả gia đình. Khi biết rằng nước đã được lọc sạch nhờ vào lớp lọc KDF55, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát  khi uống nước, nấu ăn và làm các công việc hàng ngày.

Với lớp lọc KDF55 trong lõi GAC, iAquao loại bỏ các kim loại nặng và tác nhân gây hại khác, giúp nước trở nên sạch và an toàn cho việc tiêu thụ hàng ngày. Bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát  khi sử dụng nước lọc iAquao, đồng thời tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Loading...
GIỎ HÀNG