Giao hàng miễn phí từ 2,000,000 VND
Gọi ngay

Xinh đẹp rạng ngời đâu chỉ nhờ mỹ phẩm vì đã có iJoie của AquaHandy

Ngày nay, việc chăm sóc vẻ đẹp và duy trì sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc sử dụng mỹ phẩm, mà còn liên quan chặt chẽ đến nguồn nước hàng ngày. iJoie của AquaHandy chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc hành trình làm đẹp tự nhiên từ cơ thể đến da và tóc.

Với cấu tạo 6 lớp lọc đa năng, iJoie không chỉ là máy lọc nước thông thường, mà còn là giải pháp toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp. Các lớp lọc bao gồm:

1. Lõi PE: Loại bỏ phân tử nhỏ như bụi bẩn, mang đến nguồn nước sạch cho sức khỏe của cả gia đình. Đồng thời, tăng cường khoáng chất và làm cho da phụ nữ và trẻ em mềm mại hơn.

2. Lõi lọc GAC: Loại bỏ Clo, mùi, tạp chất có hại, mang lại nước sạch.

3. Lõi than Đá hoạt tính: Loại bỏ các chất hữu cơ và độc tố, giữ cho nước trong lành và không mất màu.

4. Lõi lọc khoáng: Tăng cường khoáng chất có lợi cho sức khỏe tổng thể.

5. Hạt kiềm Alkaline: Điều chỉnh độ pH nước, cân bằng cơ thể và cung cấp năng lượng.

6. Lõi lọc Sediment: Loại bỏ tạp chất còn lại, mang lại nước sạch tinh lọc.

iJoie không chỉ đảm bảo nguồn nước an toàn và sạch, mà còn có ảnh hưởng tích cực lên vẻ đẹp:

- Tóc mềm mại hơn: Nước qua iJoie giúp loại bỏ tạp chất, giúp tóc trở nên mềm mại và bóng khỏe.

- Da mềm mại hơn: Loại bỏ Clo và tạp chất có hại, iJoie bảo vệ làn da nhạy cảm của bé và giúp da phụ nữ trở nên mềm mại, tươi sáng hơn.

Không chỉ giúp bạn thể hiện vẻ đẹp tự nhiên, iJoie còn tiết kiệm chi phí. Đầu tư nhỏ có thể tiết kiệm hàng loạt tiền dành cho mỹ phẩm và dược phẩm chăm sóc da, đồng thời loại bỏ tạp chất có thể gây hại từ nguồn nước, phòng ngừa bệnh da liễu.

Với iJoie, bạn không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của bản thân. Hãy để iJoie trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn, để bạn luôn tự tin và rạng ngời trong mọi tình huống.

Loading...
GIỎ HÀNG